Đất biệt thự Long Thành - Lucky Garden giá chỉ 900nghin/m2

2017/04/21 vincity-quan-9 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Mới đây công ty BĐS Phúc An Khang chính thức mở bán đất biệt thự Lucky Garden long Thành với giá chỉ từ 900 nghìn/m2 đến 1.2 triệu/m2. Dự án Lucky Garden có 44 nền biệt thự diện tích từ 500m2 đến 1000m2 rất được khách hàng quan tâm và lựa chọn. 

Lucky Garden Long Thành nằm cách mặt tiền Quốc Lộ 51A khoảng gần 1km với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đường nhựa lòng đường rộng 8m. Nằm trong khu vực dân cư hiện hữu. Đất biệt thự Lucky Garden được nhiều khách hàng mua ở và đầu tư lựa chọn. 

Hình ảnh thực tế rtaij Lucky Garden Long Thành

Hình ảnh thực tế rtaij Lucky Garden Long Thành

Chủ đầu tư dự án đang cần vốn để triển khai dự án mới nên đã đưa ra một mức giá vô cùng rẻ dành cho khách hàng mua ở và đầu tư. 

Phía công ty Phúc An Khang - đơn vị phân phối dự án cho biết hiện dự án mới triển khai chính thức từ ngày 17/04 nhưng đến nay chưa được 1 tuần phía công ty đã bán được 24/44 nền. Một trong những con số vô cùng tốt đối với dự án này. 

Đa phần khách hàng tham quan dự án đều quyết định xuống tiền ngay. Có những khách hàng mua ở lựa chọn 1 lô cho chính mình và 1 lô cho người thân của mình. Có những khách hàng là nhà đầu tư đi trước đón đầu lựa chọn 2 đến 3 lô. 

Dự án sở hữu vị trí đẹp xung quanh trong vòng bán kính 1.5km có đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời với khoảng 10km khách hàng sẽ có mặt ngay tại thị trấn Long Thành nơi trung tâm vô cùng phát triển.

Tiện ích xung quanh khu vực đất biệt thự Lucky Garden Long Thành

Tiện ích xung quanh khu vực đất biệt thự Lucky Garden Long Thành

Vào ngày thứ 5 hoặc chủ nhật phía công ty Phúc An Khang có hỗ trợ khách hàng tham quan dự án bằng xe hơi Miễn Phí. Khách hàng quan tâm đến dự án đất biệt thự Lucky Garden có thể xem chi tiết tại website : bandatnenlongthanh.com hoặc liên hệ : 0945339789 để được tư vấn hỗ trợ. 

Tác giả: vincity-quan-9
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn