Khu Đô Thị Vincity

Dự án Vincity của chủ đầu tư VinGroup là dự án KHU ĐÔ THỊ với đầy đủ tất cả các tiện ích phụ vụ cho cư dân sinh sống tại Căn hộ Vincity

Với giá chỉ từ 450 triệu đối với các tỉnh và 700 triệu đối với HCM và Hà Nội

Khu đô thị Vincity hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống CHẤT LƯỢNG - ĐỒNG BỘ - TIỆN ÍCH

Khu đô thị VINCITY - Dự án căn hộ Vincity giá rẻ

Vị trí - quy mô dự án khu đô thị Vincity

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINCITY TPHCM

VinCity Hồ Chí Minh dự kiến sẽ được xây dựng tại quận 9 ( với quy mô gần 300 hécta) , Tại quận 7 ( với quy mô khoảng 20 hécta) được bán với mức giá từ 700 triệu đồng/căn. Sở hữu những vị trí tuy xa trung tâm nhưng quy mô lớn VinGroup đã có những chiến lược phát triển cho từng khu đô thị tạo điều kiện tốt để cư dân tại khu vực này an cư lạc nghiệp.

Dự kiến tháng 3/2017, dự án căn hộ Vincity quận 9 sẽ chính thức mở bán.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINCITY HÀ NỘI

Các dự án tại Hà Nội sẽ được xây dựng tại các quận huyện gần Bắc Ninh và huyện Đan Phượng nơi có quỹ đất rộng và giá thành có thể chấp nhận tại mức 700 triệu – 1 tỷ đồng. Tuy ra xuất hiện muộn nhưng dự án được nhận định là sẽ chiếm lĩnh thị trường nhà ở giá rẻ ở Hà Nội

Những dự án sẽ ra mắt sớm nhất đó là: Chung cư Vincity Gia lâm (với quy mô 300 hécta) và còn tại Đan Phượng (với quy mô 130 hécta)

Tận hưởng cuộc sống TIỆN ÍCH đầy đủ tại Vincity Quận 9

Tận hưởng cuộc sống TIỆN ÍCH đầy đủ tại căn hộ Vincity 

DỰ ÁN VINCITY HẢI PHÒNG 

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng, Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ tầm trung đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này đây được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị phần tại Hải Phòng. Ứơc tính tại Hải Phòng dự án với quy mô khoảng 50 – 150 hécta sẽ triển khải hơn 3000 căn hộ tiêu chuẩn vừa phải.

VINCITY HƯNG YÊN 

Đây là dự án nằm trong kế hoạch phát triển giai đoạn 1 của thương hiệu nhà ở mới của Vingroup. Dự án sẽ tọa lạc tại các trung tâm Tp. Hưng Yên. Dự tính khu đô thị Hưng yên với quy mô khoảng 300 hécta sẽ triển khai đến 5000 căn hộ giá rẻ

CĂN HỘ VINCITY HÀ TĨNH 

Hà Tĩnh là vùng đất mới mẽ và tuyệt vời cho thị thường bất động sản. Vingroup triển khai Vin City Hà Tĩnh với quy mô khoảng 50 – 150 hécta nhằm chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại khu vực này. Với vị trí là trung bắc trung bộ, đây chắc chắn sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh phát triển.

DỰ ÁN VINCITY NHA TRANG

Dự án Vincity tại Nha Trang sẽ được quy hoạch tại trung tâm thành phố với quy mô khoảng 50ha – 150ha
Nha Trang hiện đang là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước với nhiều khu trung tâm thương mại. Đây sẽ là một dự án góp phần vào sự phát triển của thành phố Nha Trang cũng như của toàn tỉnh Khánh Hòa. Cùng với Vinpearl, đây chắc chắn sẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang thời gian tới.

Khu Đô Thị Vincity sẽ có đầy đủ các tính năng tiện ích như Vinhomes

Khu Đô Thị Vincity sẽ có đầy đủ các tính năng tiện ích như Vinhomes

VINCITY THANH HÓA 

Hiện tại FLC đang chiếm lĩnh thị trường Thanh Hóa, nhưng sau khi VinCity Thanh Hóa được ra mắt thì điều đó sẽ cần phải xem xét lại. Với chất lượng tốt cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp đây sẽ là sản phẩm đáng mong đợi của người dân khu vực.

Với thương hiệu uy tín của mình, cùng với những kết quả đã đạt được VinGroup chắc chắn sẽ tạo lên 1 thị trường BĐS giá rẻ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng và sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.