Dự án căn hộ Vincity

3/12/2016, tập đoàn VinGroup công bố ra mắt thương hiệu bất động sản VinCity – căn hộ giá rẻ bình quân 450 triệu, 700 triệu, thuộc dòng bất động sản đại chúng đáp ứng nhu cầu đại đa số khách hàng có thu nhập trung bình.

Không chỉ giá rẻ, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do tập đoàn này phát triển, là CHẤT LƯỢNG – ĐỒNG BỘ - TIỆN ÍCH.

Dự án Vincity quận 9 cũng có đầy đủ các tiện ích giống như Vinhomes

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes.

Hiện nay, Vingroup đang sở hữu các thương hiệu như Vinhomes - nhà ở cao cấp, VinCity - nhà ở trung bình, Vincom - bất động sản thương mại và Vinpearl - bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là những thương hiệu hàng đầu tại VIỆT NAM.

ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup nói: “với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Khu Đô Thị Vincity - Dự án căn hộ Đại Chúng

Khu Đô Thị Vincity - Dự án căn hộ Đại Chúng

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Vingroup cho biết, trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Tp.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Tại Hà Nội và Tp.HCM, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của hai thành phố lớn nhất cả nước.

Trong đó, HCM dự định tháng 3/2017 sẽ bắt đầu nhận đặt chỗ mua và sở hữu căn hộ Vincity quận 9 – Một trong những dự án được mong chờ nhất tại HCM trong thời điểm đầu năm 2017 này. Với quy mô 365ha, Vincity quận 9 đang rất hứa hẹn với khách hàng.

Vincity quận 9 tâm điểm của sự chú ý vào tháng 3/2017

Vị trí của căn hộ Vincity quận 9 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng

Theo dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 - 300.000 căn hộ VinCity có mức giá "đặc biệt hợp lý" trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.