Căn hộ Vincity Quận 9 nằm ở đâu?

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 có quy mô rộng 365ha, nằm ở vị trí vô cùng đắc địa trong việc di chuyển đi các khu vực

Vincity quận 9 nằm ở đường Nguyến Xiển và Phước Thiện và 2 mặt sông Đồng Nai, kết nối tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây không xa, tuyến đường Vành Đai 3 2017 bắt đầu xây dựng, tiếp giáp ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh xuôi về trung tâm Q1 thời gian khoảng 25 phút xe máy.

Vị trí khu đô thị Vincity Quận 9 - Lá phổi xanh điều hòa

Vị trí khu đô thị Vincity Quận 9 với 2 mặt tiền bờ sông Tắc và sông Đồng Nai điều hòa KHÔNG KHÍ mát mẻ cho toàn dự án

Từ năm 2013 đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn quận 9 là nơi sinh sống an cư ổn định lạc nghiệp còn bạn thì sao?

Là vùng đất nằm phía Đông Sài Gòn kết nối với trung tâm Sài Gòn qua hầm Thủ Thiêm, qua cầu Sài Gòn chỉ từ 10 đến 20phút, quận 9 đang vươn mình phát triển Khoa học Công Nghệ cao, Kỹ Thuật hiện đại. ​Quận 9 hiện đang là điểm đến của rất nhiều các kỹ sư cao cấp trong và ngoài nước làm việc cho các tập đoàn công nghệ cao cùng với lượng lớn công nhân, cán bộ làm việc. 

Vị trí của dự án khu Đô Thị Vincity Quận 9 trên bản đồ vệ tinh

Vị trí của dự án khu Đô Thị Vincity Quận 9 trên bản đồ vệ tinh

Với rất nhiều các dự án lớn nhỏ tại quận 9 như : Khu Công Nghệ Cao, Dự án Samsung, Làng Đại Học, Trung tâm hành chính quận 9, Bến xe miền Đông mới, tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, tuyến đường Vành Đai 3, tuyến metro Suối Tiên…. đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt của quận 9 trong những năm qua. Và chỉ trong 2 đến 5 năm tới quận 9 sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh lớn vượt trội cả về CHẤT LƯỢNG và SỐ LƯỢNG.

  • Đường cao tốc Sài Gòn - Dầu Giây đang được khai thác khiến cho sự liên kết giao thương, tài chính giữa khu vực Đông Nam Bộ đc gia tăng khá mạnh.
  • Tuyến đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và đường Võ Văn Kiệt hình thành một hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện giữa Quận 9, Quận 2, quận 1, quận Bình Thạnh và trung tâm TP.Sài Gòn, vùng Tây Nam Bộ chỉ với 20 phút di chuyển
  • Bạn có thể thuận lợi để đến với trung tâm đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh cũng như những tuyến đường cao tốc Trung Lương với đường Vành Đai 2.
  • Từ xung quanh vị trí dự án khu đô thị Vincity quận 9 này cũng rất thuận tiện để kết nối với Xa Lộ Song Hành.
  • Ở kế bên địa điểm giải trí, lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh chỉ 5 phút đi xe.
  • Các bạn cũng chỉ mất khoảng ít phút để đi tới trung tâm công nghệ kỹ thuật cao của TP.HCM.
  • Cách khu chơi goft Rạch Chiếc 10 phút di chuyển bằng xe hơi.
  • ĐẲC BIỆT: Tuyến điện ngầm Metro hiện đại số 1 chuẩn bị khai thác vào năm 2018 việc di chuyển đến các khu vực sẽ vô cùng dễ dàng thuận tiện. Bến xe miền Đông mới được di chuyển nằm 1 phần ở Quận 9 giúp kết nối giao thương trực tiếp với các tỉnh Đông Nam Bộ sẽ càng tạo điều kiện cho nơi đây phát triển mạnh hơn nữa. Và trong tương lai không xa khi Sân Bay Quốc Tế Long Thành được xây dựng và đi vào hoạt động quận 9 sẽ là nơi vô cùng dễ dàng kết nối với các khu vực. 

Vincity quận 9 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng

Khu Đô Thị dự án Vincity quận 9 sở hữu vị trí thuận lợi, trong tương lai đây sẽ là điểm đến sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY QUẬN 9