Căn hộ Vincity giá rẻ

Vingroup ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Vincity giá rẻ. Chỉ với khoảng 700 triệu đồng là khách hàng sở hữu ngay căn hộ ở khu vực HCM, HN.

Với mức thu nhập trung bình cùng số tiền tích góp khoảng 200 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay được một căn hộ giá rẻ của thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam - Căn hộ Vincity giá rẻ.

vị trí các dự án của Vincity giá rẻ - căn hộ vincity quận 9 hcm

Dự án căn hộ Vincity giá 700 triệu là dự án căn hộ đại chúng của tập đoàn Vingroup được ra mắt vào tháng 12/2016 với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có nhà ở. Với mức giá rẻ nhưng VinGroup khẳng định sản phẩm của chung cư Vincity sẽ có đầy đủ các tiện ích, chất lượng, đồng bộ như Vinhomes- dòng căn hộ cao cấp.

Tại khu vực HCM, VinGroup sẽ triển khai Vincity tại Quận 7 và Q.9 trong đó khu vực quận 9 với quy mô rộng hơn 365ha hứa hẹn sẽ là nơi an cư vô cùng lý tưởng của rất nhiều gia đình trẻ. 

Căn hộ Vincity quận 9 - dòng căn hộ vincity giá rẻ đang được khách hàng mong đợi

Khu đô thị Vincity quận 9 HCM có quy mô rộng hơn 365ha nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển có view với 2 bờ sông Tắc và Sông Đồng Nai sẽ tạo cho nơi đây một không gian sống vô cùng trong lành thoáng mát. Cư dân sẽ có được những giờ phút vui vẻ bên gia đình và người thân.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm căn hộ Vincity giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Lựa chọn được những vị trí đắc địa đẹp nhất của dự án.